ร้านปิ้งย่างชื่อดัง จ.ภูเก็ต ชวนลูกค้าลอยกระทงวิถี New Normal ปีนี้ไม่เน้นเนื้อคู่ เน้นเนื้อหมูแน่น ๆ จัดเป็นชุดกระทงจิ๋วนุ้บนิ้บ ลอยในหม้อชาบูไปเลยสิคะ
เรียกว่ายุคโควิด ทำเอาคนไทยต้องปรับเปลี่ยนการดำเนินชีวิตใหม่ รวมถึงประเพณี วัฒนธรรม หรือกิจกรรมในวันสำคัญต่าง ๆ ก็ต้องปรับเปลี่ยนไปตามวิถี New Normal และวันนี้ (19 พฤศจิกายน 2564) ซึ่งตรงกับวันลอยกระทง หลายคนอาจอยู่บ้าน ไม่ออกไปข้างนอกเพราะยังกังวลเรื่องสถานการณ์การระบาดโควิดที่ยังไม่คลี่คลาย
ทว่า เฟซบุ๊ก ปิ้งกะเนย - บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน & ชาบู ภูเก็ต กลับพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส จัดเมนูพิเศษพร้อมเชิญชวนลูกค้ามาลอยกระทงในหม้อชาบู !
โดยทางเพจร้าน ได้โพสต์ภาพเมนูเนื้อหมูถูกจัดเป็นชุดกระทงจิ๋ว น่ารัก น่ากิน และสามารถลอยในน้ำชาบูได้ พร้อมระบุว่า ลอยกระทงปีนี้..ไม่เน้นเรื่องเนื้อคู่ เน้นแต่เนื้อหมู ในหม้อชาบูนะจ้ะ วันที่ 19 พฤศจิกายน มาลอยกระทงที่ปิ้งกะเนย ลอยได้อร่อยด้วย #ลอยกระทงnewnormal เรียกว่า ได้ทั้งพรแถมอิ่มท้องไปด้วย คุ้มจริง ๆ
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก :hilight.kapook, เฟซบุ๊ก ปิ้งกะเนย - บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน & ชาบู ภูเก็ต
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น